"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin[AT] - ... khiến cho "trai nghèo" Si Won cứ phải lo sốt vó vì "lắm kẻ rình rập".
Sau thời gian đầu tập trung toàn lực vào Si Won, giờ đây đến lượt Vương Lạc Đan – “vợ yêu” của anh chàng trong Fall in Love with You Again – “lên thớt”. Trái ngược với hình ảnh “lông bông” của Si Won, Vương Lạc Đan lại gắn với hình tượng người phụ nữ thành đạt, sáng tạo và năng động nhưng cũng không kém phần xì-tin.
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 1
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 2
 
Nguyên do là khi được quay trở về quá khứ, Lý Minh Ngọc (Vương Lạc Đan) quyết định “làm lại cuộc đời” bằng việc nỗ lực phấn đấu thể hiện năng lực của mình trong lĩnh vực quảng cáo. Và trời đã không phụ công sức của cô. Lý Minh Ngọc gây được ấn tượng tốt đẹp với ông chủ Sở Hạo (Viên Hoằng).
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 3
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 4
 
Lý Minh Ngọc càng thành công thì “trai nghèo” Thần Hy (Si Won) – người đáng ra đã là chồng nàng – lại càng lo sốt vó. Từ chỗ cảm phục trong công việc, Sở Hạo ngày càng có tình cảm sâu sắc với Minh Ngọc và không hề ngần ngại “bày tỏ quan điểm” của mình.
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 5
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 6
 
Hình tượng trẻ trung trong Fall in Love with You Again của Vương Lạc Đan rất được khán giả - đặc biệt là phái nữ - yêu thích. Đi kèm với kiểu đầu ngắn năng động là những bộ trang phục với màu sắc và thiết kế tươi sáng, song cũng không kém phần thanh lịch.
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 7
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 8
 
"Vợ yêu" của Si Won hóa gái công sở xì-tin 9
 
Tuy nhiên, bộ đồ Vương Lạc Đan diện lần này có vẻ không vừa ý công chúng cho lắm. Nhiều khán giả đã thẳng thừng nhận xét rằng bộ quần áo này đẹp thì có đẹp nhưng lại… nhí nhảnh quá đà, rất không phù hợp với môi trường công sở.
Ngày: 1354719484   Xem: 4303